CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 247

Công ty Tư vấn thiết kế nhà đẹp 247  được sáng lập dựa trên đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất các công trình nhà ở dân dụng: Biệt thự, nhà phố, nhà hàng, cafe, showroom, bar, khách sạn…. với đầy đủ tư cách pháp nhân và giấy phép hành nghề.

Công ty Tư vấn thiết kế nhà đẹp 247 có lực lượng Kiến trúc sư, kỹ sư hùng hậu, trình độ cao, tâm huyết với nghề, dày dạn kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất. Chúng tôi tự hào là đơn vị luôn có khả năng mang đến không gian sông hoàn mỹ cho quý khách hàng qua từng thiết kế sáng tạo, độc đáo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và công năng sử tối đa với chi phí thấp nhất. Với trình độ chuyên môn, công tác quản lý cũng như khoa học kỹ thuật ngày càng được nâng cao, Thiết kế nhà đẹp 247 là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các khách hàng trên mọi miền tổ quốc, từ cá nhân cho đến các tổ chức doanh nghiệp.

Các hạng mục công trình do Thiết kế nhà đẹp 247 thiết kế  đều bám sát với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích nhu cầu của từng đối tượng khách hàng cộng với kinh nghiệm, tư duy và tâm huyết của mình, nhằm đem đến những sản phẩm kiến trúc “chất” nhất, “độc” nhất. Ngôi nhà của các bạn không chỉ là nơi che mưa che nắng, mà đó còn là nơi mọi thành viên trong gia đình có thể thoải mái chia sẻ những đam mê, sở thích, đặc biệt đó còn là sự thể hiện đẳng cấp của quý vị.

Với khát vọng phấn đấu trở thành công ty tư vấn thiết kế xây dựng hàng đầu, có uy tín và chỗ đứng trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Từ năm 2010 đến nay dịch vụ” thiết kế nhà từ xa” của chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của quý vị khách hàng, chúng tôi thiết kế xây dựng thành công hàng chuỗi các công trình kiến trúc đẹp trên khắp địa bàn tổ quốc. Vì vậy chúng tôi luôn mang trong mình 1 sứ mệnh:

Vì một không gian sống tốt đẹp nhất cho người việt

 

BÌNH LUẬN

Bình Luận

 
DANH MỤC