TRANG CHỦ / TIN NHÀ ĐẸP 247 / Sự khác biệt về thiết kế kiến trúc tại Thietkenhadep247

Sự khác biệt về thiết kế kiến trúc tại Thietkenhadep247

Chúng tôi luôn luôn ý thức rằng tư vấn thiết kế các công trình nhà ở cho khách hàng là chúng tôi phải tạo cho khách hàng một niềm tự hào thật sự về một tác phẩm kiến trúc hoàn toàn mới lạ với công năng sử dụng tốt. 7 năm qua là một thời gian không ngắn đối với một công ty tư vấn xây dựng chuyên về mảng nhà ở dân dụng như chúng tôi, đó là thời gian chúng tôi tích tụ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng phục vụ khách hàng, thấu hiểu được bản sắc văn hóa con người Việt Nam.

Vô vàn các khó khăn mà chúng tôi đã vượt quá giúp chúng tôi có bản lĩnh hơn, yêu công việc của mình hơn và càng tin tưởng rằng tác phẩm kiến trúc của chúng tôi đem lại hài lòng cho khách hàng. Trong thiết kế kiến trúc mà chúng tôi đang làm có những yêu cầu đặc thù riêng và yêu cầu cao nhất của khách hàng là nhà phải đẹp, công năng tốt, bền bỉ với thời gian và tiết kiệm chi phí thi công.

Có rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ Thiết kế kế nhà và mỗi công ty có một thế mạnh riêng và làm sao để khách hàng có thể tìm đến được công ty thiết kế nhà phù hợp với mình với thời gian nhanh nhất, đẹp nhất và tiết kiệm chi phí xây dựng cho khách hàng. 7 năm qua chúng tôi thường thấy khách hàng mất phương hướng trong việc lựa chọn công ty thiết kế nhà cho mình bởi có quá nhiều công ty thiết kế.

Chúng tôi xin tư vấn cho bạn thế này: Bạn hãy mở ngay mục các sản phẩm thiết kế của họ xem đã làm được bao nhiêu công trình, họ làm tư vấn được bao nhiêu năm có đủ kinh nghiệm để thiết kế ra những ngôi nhà cho người sử dụng cảm thấy tiện nghi thoải mái nhất, không có bất kỳ hậu quả gì về sau, họ có giải đắp thắc mắc trao đổi trực tiếp với nhà thầu trong quá trình thi công, in và gửi lại bản vẽ cho khách hàng khi có bất kỳ thay đổi gì không bởi các công ty thiết kế bây giờ hầu như bàn giao hồ sơ xong là hết trách nhiệm. Theo tôi như vậy là không nên bởi trong quá trình thi công sẽ nảy sinh ra nhiều vấn đề cần thêm sự tư vấn của bên thiết kế và phải sửa lại bản vẽ nữa.

Thứ hai là bạn chọn những ngôi nhà mà bạn thấy ưng ý nhất nhưng giá thiết kế công ty đó quá cao rồi gửi link cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn những giải pháp thiết kế đẹp nhất, hợp lý nhất cho bạn để bạn có thể tránh những chi phí thiết kế rất lớn, bạn sẽ có được báo giá thấp hơn rất nhiều vì không có nhiều công ty thiết kế nhà biết quản lý nguồn nhân lực tốt và có khả năng sử dụng các phần mềm thiết kế nhanh và chuẩn như chúng tôi.

Chúng tôi không ngừng sáng tạo công để tạo ra những tác phẩm kiến trúc ngày càng tốt hơn giúp khách hàng có 1 không gian sống hoàn mỹ qua đó giúp đất nước chúng ta ngày càng trở nên tươi đẹp hơn. Cuối cùng chúng tôi xin cảm ơn  bạn  đã dành thời gian đọc bài viết này và mong muốn có cơ hội để hợp tác với bạn cùng xây dựng nên một căn nhà mơ ước của quý vị.

>>>18 lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi.

>>>Quy trình thiết kế

<XEM CÁC SẢN PHẨM THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP CỦA CHÚNG TÔI>

BÌNH LUẬN

Bình Luận

 
DANH MỤC