TRANG CHỦ / MẪU NHÀ CẤP 4 ĐẸP / Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 200m2 đến 220m2 có gara ô tô

Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 200m2 đến 220m2 có gara ô tô

mau-ban-ve-nha-cap-4-200m2-den-220m2-co-gara-o
mau-ban-ve-nha-cap-4-200m2-den-220m2-co-gara-o
mau-nha-vuon-sang-trong-200m2-den-220m2-co-gara-o
mau-nha-vuon-sang-trong-200m2-den-220m2-co-gara-o
biet-thu-vuon-1-tang-200m2-den-220m2-co-gara-o
biet-thu-vuon-1-tang-200m2-den-220m2-co-gara-o
ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-200m2-den-220m2-co-gara-o
ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-200m2-den-220m2-co-gara-o

 

Thông tin Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 200m2 đến 220m2 có gara ô tô

  • Tên công trình:  Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 200m2 đến 220m2 có gara ô tô
  • Chuyên Mục: Thiết kế nhà
  • Chủ đầu tư: Anh Hiển.

Vào lúc đầu, tôi đã nghĩ tới một ngôi nhà màu đen, nhưng tôi nhìn thấy vẻ đẹp của cây tuyết tùng sau, tôi đã quyết định ra đi cũng là lẽ tự nhiên.Đó là một người vĩ đại, lái xe vài lần một tuần từ  để quản lý dự án.Tôi và nhà thầu và công nhân địa phương địa phương làm việc, tôi sẽ hợp tác với họ một lần nữa.Tôi không thể chờ đợi dưới một dự án đội đã thiết kế và đang ở trong một dinh thự đẹp hoàn thành dự án cộng đồng, bị cô lập ở.Đó là tất cả các nhà thiết kế kết nối khu vực về cuộc đời của môi trường tự nhiên, sao lại có 1 bức tường tường đá nhô ra ở khu đơn giản. Trong thời hiện đại.Tất cả ở trong căn phòng này theo kiểu bố trí tuyến tính.Họ cung cấp riêng tư cũng chào đón bất cứ một đảng xã hội. Từ kiến trúc sư: “gia đình nhà đơn này toạ lạc trong một cộng đồng Nam đóng ở dự án, điều tra rồi. Cách tiếp cận khác và khả năng kết nối ngôi nhà và xung quanh quan điểm của cốt Truyện, điều tra rồi khu giữa sân và liên lạc, cuộc sống từ khu vực sân view hồ.Điểm cao nhất là chọn vào nhà, nơi có bãi đỗ xe, chủ yếu phục vụ được đặt ra.Nhà ở xã hội thiết kế lối vào đại sảnh và lõi. Nửa tầng dưới, trong phòng ngủ chính nằm ở tầng trên cùng khu vực và trẻ em phòng ngủ tầng nằm giữa khu vực.Phòng ngủ chính diện tích ở vịnh và đứa con mới mở và độc lập của khu vực tư nhân địa hình đá sân nhà – hồ sơ xác định.

Tương tự Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 bền vững 200m2 đến 220m2 có gara ô tô

Nhà nước có chức năng phân phối cho phép cha mẹ, nằm ở tầng cao nhất, và trẻ con, nằm ở tầng đáy, có hoàn toàn thân, tình dục và độc lập, nếu cần và tận hưởng cuộc sống gia đình của tập thể trong lĩnh vực xã hội, được thiết kế Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 không chỉ là một điểm Tập hợp. Cũng vì các yếu tố, những dự án.Từ trên nhìn bề ngoài, ngôi nhà bị nghĩ là một khóa từ bên trong cấu trúc, và nhận thức đảo ngược, hào phóng, mở đất, xung quanh, với nhiều hình ảnh của Mỹ, một công ty xây dựng nhà ở Vương quốc Anh, đã hoàn thành dự án đầu tiên của họ dinh thự là một đặc điểm của và rất nhiều tòa nhà trên ngọn đồi nhìn ra Oxfordshire.Về sau nhà đất rừng bền vững cho thấy mật độ, và phía trước 200m2 đến 220m2 có gara ô tô chứa thủy tinh trong suốt cảnh quan openness vượt qua.Tương tự, một kế hoạch phân tầng, tường và cột, quyết định bố trí bên trong được thiết kế để bổ sung ý kiến của ánh sáng và, đặc biệt là vào mỗi một điểm cao, tạo ra những không gian công tuyệt vời.Với Oxford nhà thiết kế nhấn mạnh phát triển bền vững, trong ý nghĩa của các thời đại, cũng là cơ chế tiết kiệm điện, và năng lượng tái tạo, có thể sử dụng, với ý nghĩa truyền thống, cũng là ngôi nhà này có mục đích là để chịu được thử thách của thời gian.

Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 hữu hoàn toàn 200m2 đến bên ngoài 220m2 có gara ô tô

Vì dấu cao hơn website đạt được tiếp tục đóng mở cuộc đối thoại, một gói hàng được thêm vào thông qua kết nối đến biệt thự ở sảnh của tòa nhà ở phía đông.Ngoài ra, trên đóng và mở đối thoại giữa không gian bị đuổi Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 200m2 theo đến bóng tối và ánh sáng sử dụng vật liệu và kết cấu. ” nhà cũ hoặc nhà vì nó là con đường chính thức được đặt tên là nằm ở đảo. Bắt đầu di ở bang , một nhà thiết kế. Là do cách sử dụng tâm áp dụng thiết kế của bê tông.Ngôi nhà này được thiết kế là đại diện chủ sở hữu hoàn toàn.Nó là danh từ bên ngoài và Grim, nó là trách nhiệm lớn bê tông tường bên ngoài, nhưng bên trong, nó là một trải nghiệm hoàn toàn khác. Từ kiến trúc sư: “nhìn từ bên ngoài, gia đình đến 220m2 có gara ô tô này là một bí mật, gần như là, khổng lồ chính diện sâu ở trên một sườn đồi một vùng biển bất động sản.Sau khi xâm nhập vào, nó trở nên rõ ràng, một kinh nghiệm hoàn toàn khác ở trong đó, nó là ánh sáng ấm áp, và mở cửa.Bức tường bê tông dày 18 inch, cả hai bên tường bên ngoài của tòa nhà cung cấp một sống, Para, ấm áp và gỗ và đồng dạng, là địa điểm ở tận dụng nước và núi một góc nhỏ.Tường ngoài và tiếp xúc với bê tông đổ bê tông trong gia đình giảm chi phí năng lượng, như là chất làm mát tự nhiên nhà nóng, vào mùa hè và mùa đông ấm. “

BÌNH LUẬN

Bình Luận

Check Also

mau-nha-cap-4-dep-don-gian-100m2-8x14m-tren-dat-10x20m-1

Mẫu nhà cấp 4 đẹp đơn giản 100m2 8x14m trên đất 10x20m

Một ngôi nhà hoàn hảo phải đảm bảo được 4 yếu tố quan trọng đó …

mau-nha-cap-4-dep-o-nong-thon-10x13,5m-mai-thai-1

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 10×13,5m mái thái

Xây nhà cấp 4 đang ngày càng được ưa chuộng bởi nó có nhiều ưu …

mau-nha-cap-4-3-phong-ngu-nha-triet-1-tang-mai-ngoi-dep-1

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ, nhà triệt 1 tầng mái ngói đẹp

Công ty thiết kế nhà đẹp 247 chúng tôi đến nay đã gặt hái được …

mau-nha-biet-thu-vuon-1-tang-8x16m-mai-ngoi-tiet-kiem-1

Mẫu nhà biệt thự vườn 1 tầng, mẫu nhà triệt 8x16m mái ngói

Trong xu hướng thiết kế nhà hiện nay, mẫu nhà cấp 4 đẹp đang được …

mau-ban-ve-nha-triet-1-tang-rong-8m-8,5m-9m-1

Mẫu bản vẽ nhà triệt 1 tầng đẹp rộng khoảng 8m 8,5m 9m

Mẫu bản vẽ nhà triệt 1 tầng khi thiết kế đòi hỏi các kiến trúc …

nha-cap-4-dep-mau-nha-vuon-1-tang

Nhà cấp 4 đẹp, mẫu nhà vườn 1 tầng

Sở hữu 1 thửa đất khá rộng có chiều dài 27m rộng 30m ở vùng quê …

mau-ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-rong-6m-den-7m-dai-26m-1

Mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 rộng 6m đến 7m dài 26m

Luôn luôn cập nhập và trau dồi ý tưởng theo xu hướng mới của thời …

mat-tien-mau-nha

Mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4, mẫu nhà cấp 4 với nội thất đẹp

BÌNH LUẬN Bình Luận

 
DANH MỤC