TRANG CHỦ / TIN NHÀ ĐẸP 247 / Đăng ký nhận mẫu nhà miễn phí

Đăng ký nhận mẫu nhà miễn phí

Hướng dẫn đăng ký nhận mẫu nhà miễn phí:

Để nhận mẫu thiết kế nhà đẹp miễn phí( bao gồm tất cả bản vẽ kiến trúc, kết cấu, điện nước chi tiết) đúng ý mình thì các bạn nên đọc kỹ hướng dẫn dưới đây:

Trước hết các bạn phải tìm xem trong trang web của chúng tôi có mẫu nhà nào vừa ý bạn hay không. Với hơn 1000 mẫu nhà nhưng do chúng tôi còn bận mải công việc nên chúng tôi mới viết và đăng vài mẫu thiết kế, chúng tôi đang dần hoàn thiện và sẽ đăng tất cả các mẫu lên để các bạn dễ tìm kiếm. Vì vậy nếu không tìm được mẫu nhà nào ưng ý các bạn vui lòng điền thật chi tiết thông tin mà bạn cần cho ngôi nhà của mình xuống phía dưới để chúng tôi tìm và gửi những mẫu thích hợp đến cho bạn:

  • Tuổi gia chủ, hướng nhà để có những mẫu nhà hợp phong thủy, kích thước lô đất, nhà có bao nhiêu mặt thoáng không sát nhà bên cạnh.
  • Số tầng xây dự kiến, các phòng cần bố trí, sân vườn, tiểu cảnh, giếng trời nếu có yêu cầu.
  • Phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển hay hiên dại, các bạn nên gửi những bức ảnh mẫu phối cảnh nào sưu tầm được mà mình thích cho chúng tôi để nắm rõ hơn phong cách của bạn.

*Lưu ý: Thông tin gửi càng chi tiết thì chúng tôi gửi được những mẫu nhà càng chính xác.

              Chúng tôi săn sàng vẽ nhà miễn phí cho những hộ nghèo, nhà tình thương, vùng đồng bào bị bão lũ với tính toán để thi công thật tiết kiệm.

              Trường hợp các bạn muốn thuê chúng tôi thiết kế với giá rẻ để được hỗ trợ tư vấn 24/7, chỉnh sửa, in ấn và gửi hồ sơ thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

Điền thông tin nhận mẫu nhà miễn phí:


BÌNH LUẬN

Bình Luận

DANH MỤC