TRANG CHỦ / TIN NHÀ ĐẸP 247 / 18 lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi.

18 lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi.

 1. Công ty có số lượng khách hàng lớn hàng đầu Việt Nam ( hơn 600 công trình trên khắp các tỉnh thành)
 2. Thiết kế 100% theo yêu cầu của khách hàng với mức giá cực thấp chỉ từ 50k/m2 dù các công trình như vậy đang được thiết kế ở nơi khác với giá đắt hơn nhiều.
 3. Cam kết hoàn trả 100% số tiền nếu không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
 4. Với đội ngũ Kiến trúc sư đông đảo cùng tham ra vào thiết kế giúp chính xác bài toán của khách hàng. Bản vẽ chi tiết dễ đọc, ai cũng có thể đọc được bản vẽ, thiết kế chuẩn, hạn chế sai sót trong bản vẽ thiết kế.
 5. Thời gian thiết kế tuỳ thuộc vào bạn. Nếu bạn cần gấp chúng tôi có thể hoàn thành chỉ trong15- 20 ngày.
 6. Luôn update những su hướng mới nhất trong thiết kế (theo sự hiểu biết của chúng tôi).
 7. Bạn chỉ cần chỉ cho chúng tôi bạn muốn kiểu nhà như thế nào chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn.
 8. Bạn chán nản với ngôi nhà cũ của mình của bạn vì nó lạc hậu, xấu xí không đáp ứng được các nhu cầu mới của bạn! Hãy giao cho chúng tôi thiết kế cải tạo lại. Bạn sẽ không phải tiếc nối.
 9. Chúng tôi luôn phấn đấu để tạo ra các ngôi nhà tốt nhất, đẹp nhất Việt Nam và những gì tốt nhất, đẹp nhất chúng tôi đã có chúng tôi sẽ làm cho bạn.
 10. Các công ty khác luôn làm phức tạp các yêu cầu của khách hàng, không kết hợp với sở thích và cá tính của từng khách hàng để đưa ra phương án cho phù hợp với họ dẫn đến mất thời gian mà lại không hiệu quả. Còn chúng tôi luôn tư vấn theo hướng sao cho phù hợp với bạn nhất.
 11. Chúng tôi đã chỉnh sửa rất nhiều bản vẽ thiết kế của khách hàng đã thuê thiết kế nơi khác với giá vài chục triệu nhưng vẫn thấy không ưng ý, chúng tôi sửa lại hoàn thiện hơn với giá chỉ vài triệu.
 12. Công trình kiến trúc bao gồm cả yếu tố kỹ thuật và nghệ thuật nên nó đòi hỏi người thiết kế bao quát và có kiến thức sâu rộng về cả 2 yếu tố trên vì vậy bạn nên lựa chon người thiết kế một cách thận trọng.
 13. Giá thiết kế nhà sẽ rất cao nếu đơn vị thiết kế không biết sử dụng nguồn nhân lực và không có công nghệ tốt, tư vấn tốt (rất nhiều khách hàng phải trả lớn hơn 150k/m2 cho một ngôi nhà nên bạn cần cân nhắc).
 14. Ngôi nhà luôn mang phong cách của người thiết kế nên nó cần có đạo đức, sáng tạo, cần mẫn và chúng tôi tin vào điều đó.
 15. Rất nhiều công ty thiết kế nhà rất đắt do công nghệ bị phụ thuộc, hoặc không tự thiết kế được nên phải bán thầu cho các đơn vị khác dẫn tới chi phí lớn. Chúng tôi chánh được điều đó.
 16. Rất nhiều công ty thiết kế nhà mới thành lập nhưng cũng có rất nhiều công ty khác phải từ bỏ lĩnh vực thiết kế kiến trúc bởi chi phí của công ty thiết kế kiến trúc là rất lớn nhưng ít việc, chỉ tập trung vào tìm kiếm khách hàng mới mà không biết tạo uy tín với khách hàng bởi 1 khách hàng sẽ giới thiệu thêm nhiều khách hàng tiềm năng khác. Đây là một thực tế khắc nghiệt mà các công ty thiết kế kiến trúc khác đang đối mặt.
 17. Rất nhiều công ty thiết kế bản vẽ không chi tiết dẫn đến thi công không đúng bản vẽ, bởi trong bản vẽ thi công có quá nhiều thứ cần phải vẽ chi tiết. Vì vậy không nên tiếc chút thời gian mà gây khó khăn cho khách hàng trong quá trình thi công.
 18. Qúa trình làm việc giữa công ty chúng tôi và chủ đầu tư không chỉ la 1 giai đoạn mà xuyên suốt đến khi hoàn thiện. Có nhiều đơn vị chỉ làm giai đoạn thiết kế, bàn giao hồ sơ xong rồi hết trách nhiệm. Theo tôi thế là không nên bởi trong quá trình xây dưng nảy sinh ra rất nhiều vấn đề cần sửa lại thiết kế cho chủ đầu tư có được ngôi nhà ưng ý nhất.

>>>Quy trình thiết kế

>>>Sự khác biệt về thiết kế kiến trúc tại Thietkenhadep247

>>>Báo Gía

<XEM CÁC SẢN PHẨM THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP CỦA CHÚNG TÔI>

BÌNH LUẬN

Bình Luận

 
DANH MỤC